Camera an ninh có ghi hình lại mọi lúc không

Camera an ninh được lắp đặt cho mục đích bảo vệ và bảo vệ gia đình, nhà cửa và tài sản của chúng tôi, vì vậy điều quan trọng là phải giải quyết câu hỏi ” Camera an ninh có ghi lại mọi lúc không? ” Và đó là chủ đề của bài viết này.

Camera an ninh cũng có thể giúp giải quyết tội phạm và các vấn đề khác nếu bị bắt trên camera và ghi lại. Bây giờ đây là một trong những bắt – Nếu được ghi lại. Tuy nhiên, các camera an ninh hiện đại ngày nay có thể ghi liên tục hoặc chỉ khi phát hiện chuyển động

Làm thế nào chắc chắn rằng chúng tôi rằng các camera an ninh của chúng tôi đang ghi lại tất cả các thời gian? Họ thực sự đang làm điều đó? Ý tôi là, ghi âm mọi lúc?

Làm thế nào để camera an ninh tiếp tục ghi lại tất cả các thời gian? Làm thế nào để bạn ghi lại hình ảnh và cảnh quay? Đây chỉ là một số câu hỏi tiếp tục xuất hiện trong đầu chúng ta khi nói về vấn đề ghi hình camera an ninh.

Hãy để chúng tôi tìm câu trả lời cho những câu hỏi này thông qua bài viết này.

Tùy chọn để ghi camera an ninh

Ghi âm NVR / DVR mọi lúc

Sử dụng đầu ghi hình (Đầu ghi video kỹ thuật số) hoặc NVR (Đầu ghi video mạng) là một trong những cách tốt nhất để ghi lại camera an ninh.

DVR và NVR được trang bị ổ cứng tích hợp. Hơn nữa, một ổ đĩa cứng ngoài (HDD) cũng có thể được cài đặt. Điều này có thể thông qua e-SATA trên DVR / NVR để lưu trữ bổ sung.

Tùy chọn ghi camera an ninh này vào DVR và / hoặc NVR cho biết ghi video vào ổ cứng. Thời gian bạn có thể ghi trên video hoặc nếu bạn có thể ghi trong 24/7 bị ảnh hưởng rất lớn bởi dung lượng của ổ cứng.

Loại hệ thống bảo mật này có một mạng độc quyền để truyền video.

Nói cách khác, họ không sử dụng nhiều băng thông và sẽ không gây rối với mạng của bạn. Nó sẽ chỉ truy cập Internet của bạn khi bạn phát trực tiếp hoặc xem từ xa trên điện thoại di động của bạn.

Thiết bị tương thích

Một điều quan trọng cần nhớ là để có được DVR hoặc NVR phù hợp.

Các thương hiệu khác nhau có thể có vấn đề tương thích vì hầu hết các DVR hoặc NVR độc lập chỉ có hiệu lực khi chúng hoạt động với cùng một thương hiệu.

Ghi lại camera an ninh thông qua DVR hoặc NVR là cách đáng tin cậy hơn để giải quyết vấn đề này. Đây là lý do tại sao hầu hết các công ty giải quyết cho tùy chọn này.

Sử dụng đúng ổ cứng

Ghi video và giọng nói vào ổ đĩa cứng DVR hoặc NVR là một nhiệm vụ đơn giản.

Đảm bảo bạn biết cách chọn ổ cứng tốt nhất cho DVR và NVR .

Bạn cần kết nối các camera an ninh với NVR trước. Điều này là để đảm bảo rằng NVR và camera an ninh có thể giao tiếp đúng.

Sau khi kết nối NVR và camera an ninh và đảm bảo có sẵn nguồn điện, hãy kết nối NVR với màn hình.

TV HD cũng là một lựa chọn. Màn hình cài đặt sau đó sẽ được hiển thị trên màn hình. Chuyển đến cài đặt quay video và thiết lập ghi âm.

Thiết lập DVR hoặc NVR của bạn để ghi âm

Bạn có thể chọn quay vòng ghi âm đồng hồ, hoặc chỉ khi máy ảnh phát hiện chuyển động. Bạn có thể thiết lập cài đặt tùy theo nhu cầu và sở thích của bạn.

Bây giờ camera an ninh của bạn đã sẵn sàng để ghi, sử dụng đầu ghi video kỹ thuật số (DVR) hoặc đầu ghi video mạng (NVR).

Ngoài việc ghi lại mọi lúc, bạn cũng có cơ hội phát lại video sau đó.

Điều này là để kiểm tra và xem những gì đang xảy ra trong khu vực trong thời gian bạn đi vắng. Video cũng có thể được xuất và chuyển đến nơi bạn muốn lưu chúng.

Xem từ xa cũng có thể. Bạn có thể làm điều này với việc sử dụng điện thoại di động của bạn. Tất cả bạn phải làm là kết nối NVR với mạng của bạn.

Nhưng hãy chắc chắn rằng NVR được kết nối với bộ định tuyến. Bằng cách này bạn có thể giám sát tài sản của mình ngay cả khi bạn đi vắng.

Sử dụng máy chủ FT để ghi lại camera an ninh 24/7

Thiết lập máy chủ FT là một tùy chọn khác để ghi lại camera an ninh từ xa.

Đây là một cách ít tốn kém hơn để ghi lại camera an ninh, vì hầu hết các camera an ninh được phép ghi lại cảnh quay từ xa đến máy chủ FT.

Sử dụng thẻ SD

Chẳng hạn, Reolink Argus 2. Nó có khe cắm thẻ SD, do đó cho phép bạn sử dụng thẻ Micro SD của riêng bạn để ghi lại chuyển động.

Tuy nhiên, nhược điểm của việc sử dụng thẻ SD là nó có những hạn chế khi nói về dung lượng lưu trữ. Thẻ SD có các loại kích thước 16 GB, 32 GB, 128 GB và 256 GB.

Nó có thể hoạt động tốt cho đến khi đạt được công suất tối đa.

Để ghi lại camera an ninh bằng thẻ SD, hãy đảm bảo rằng thiết bị có thẻ SD được lắp hoặc có khe cắm thẻ SD.

Sau khi làm điều này, kết nối camera an ninh với mạng. Sau đó sử dụng cùng một mạng, chạy ứng dụng hoặc phần mềm camera giám sát.

Sau khi kết nối máy ảnh với phần mềm, hãy thực hiện các cài đặt mong muốn của bạn.

Quá trình này thường là một thiết lập mặc định. Tuy nhiên, bạn vẫn cần đảm bảo nếu tùy chọn cài đặt này đã được chọn. Điều tốt nhất về tùy chọn này là việc ghi lại cảnh quay vào thẻ SD vẫn có thể thực hiện được ngay cả khi mạng bị sập.

Ghi hình camera an ninh trên đám mây

Ghi lại camera an ninh của bạn lên đám mây là một lựa chọn khác. Tuy nhiên, đây có lẽ là cách làm đắt nhất.

Lưu trữ đám mây có nghĩa là trả tiền để tận dụng lợi ích đầy đủ của nó. Có nghĩa là, nếu bạn muốn có thêm dung lượng để lưu cảnh quay, thì bạn cần bỏ ra một số tiền nhất định để trả cho bộ nhớ đám mây của mình. Và cái này khá đắt.

Tuy nhiên, có nhiều cách hợp lý hơn để tận dụng lưu trữ đám mây. Bạn cũng có thể tham khảo Internet để biết thông tin về cách bạn có thể nhận được bộ nhớ đám mây với giá phải chăng như dịch vụ được cung cấp mua Angelcam .

Lưu trữ đám mây có thể đắt tiền, nhưng chúng cung cấp cho chúng tôi nhiều dung lượng hơn.

==> Để tìm hiểu thêm, hãy đọc bài viết: Camera ghi hình trên đám mây .

Nếu bạn muốn theo dõi và giám sát nặng nề, thì lưu trữ đám mây là điều bạn nên suy nghĩ. Dịch vụ lưu trữ của nó không có giới hạn, miễn là bạn có thể trả tiền cho nó.

Ghi hình camera an ninh trên PC

Một tùy chọn khác là ghi lại cảnh quay camera an ninh trực tuyến 24/7 trên máy tính xách tay hoặc máy tính cá nhân. Đây có lẽ là cách ít tốn kém hơn để ghi lại camera an ninh. Nếu bạn thấy nó nằm ngoài ngân sách của mình để mua DVR hoặc NVR, thì hãy thử tùy chọn này. Điều này có thể được thực hiện trong máy tính Mac hoặc PC Windows.

Các cảnh quay sẽ được ghi vào ổ cứng máy tính của bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng ổ đĩa flash để ghi lại camera an ninh cho nó.

==> Để tìm hiểu thêm, hãy đọc bài viết: Làm thế nào để kết nối camera IP vào máy tính mà không có một bộ định tuyến

Tuy nhiên, để có bản ghi 24/7, máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn phải được duy trì hoạt động liên tục bằng nhiều tài nguyên và không gian lưu trữ.

Tầm quan trọng của camera an ninh ghi âm

Những người khác có lẽ sẽ tự hỏi là ghi lại camera an ninh là thực sự quan trọng. Vâng, nó rất quan trọng. Một điều chúng ta phải ghi nhớ. Lý do chính tại sao chúng tôi cài đặt camera an ninh trong nhà, tài sản và doanh nghiệp của chúng tôi là để giữ cho nó được bảo vệ, an toàn và bảo mật.

Trong trường hợp tội phạm xảy ra, ghi âm là một trợ giúp lớn để giải quyết tội phạm. Các bản ghi có thể ghi lại các sự kiện và diễn biến và khả năng nó ghi lại vụ việc là rất lớn. Do đó, việc xác định thủ phạm và giải quyết tội phạm có thể và nhanh chóng.

Kết luận

Camera an ninh rất quan trọng đối với chúng tôi. Họ cho chúng tôi sự an tâm, với suy nghĩ rằng gia đình, tài sản và doanh nghiệp của chúng tôi được giữ an toàn và an toàn.

Đó là, ngay cả khi chúng ta đi. Tuy nhiên, chúng tôi phải đảm bảo rằng chúng tôi biết các thiết bị bên trong và camera an ninh để có thể đạt được lợi ích đầy đủ của nó.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x