Camera giá rẻ! Rẻ thật sự – Hay Lừa khách hàng?

Bạn đang băn khoăn về việc tìm hiểu đơn vị lắp đặt camera giá rẻ nào tại Đà Nẵng? Loại camera nào có chức năng giám sát tốt, tính ổn định và độ bền phải cao? Bạn muốn tìm đơn vị lắp đặt camera chuyên nghiệp uy tín? Liệu bạn có bị lừa khi lắp đặt camera quan sát?

Camera giá rẻ đang được ưa chuộng tại thị trường Đà Nẵng và khu vực miền Trung bởi những cái thương hiệu ai cũng biết nhưng không ai rõ, lại có khả năng cạnh tranh về giá.

Lắp đặt camera quan sát là nhu cầu tất yếu với nhiều mục đích với từng doanh nghiệp, đơn vị, công trình … và cả đối với những tiểu thương, tạp hóa… thậm chí ngay cả trong gia đình.

Bạn cần một hệ thống camera như thế nào

Nếu bạn muốn ưu tiên về giá rẻ, còn lại mọi chuyện tính tiếp thì bạn hãy tự tính, chúng tôi ở đây chỉ để giúp bạn kiểm tra giá camera rẻ một cách hợp lý, và sản phẩm phải chính hãng.

Và nếu bạn đang đặt câu hỏi cho vấn đề này, hãy đọc tiếp.

Vậy làm thế nào để biết đâu là hàng chính hãng đâu là sản phẩm tốt.

Kiểm tra tem thiết bị

Đương nhiên mỗi nhà phân phối chính hãng đều sẽ có tem riêng của mình, trên tem ghi ra logo công ty và ngày tháng bảo hành.

Sau đây mình sẽ đưa vài hình ảnh tem camera của các hãng được bán chạy nhất tại Việt Nam cho các bạn kiểm chứng nhé.!

Camera Dahua có tem DSS

Camera HIKvision có tem Nhà An Toàn( NAT)

Giá camera chính hãng không rẻ hơn quá 15% so với giá niêm yết.

Dựa vào website của hãng sản xuất và kiểm tra model của thiết bị

Bất kỳ một thương hiệu camera chính hãng nào, đều có một hệ thống website đi kèm cơ sở dữ liệu để bạn tra cứu, cũng như các hãng công nghệ khác như apple về điện thoại hay dell về laptop, thì camera cũng vậy, mỗi đơn vị thiết bị camera đều mang một Mã sản phẩm khác nhau và dựa vào đó bạn sẽ check được thông số sản phẩm từ website của hãng sản xuất.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x