Camera IP có nhận dạng khuôn mặt

Camera IP có nhận dạng khuôn mặt ( Nest Cam IQ)

Bạn có thể tin rằng Camera An ninh của bạn có thể nhận ra khuôn mặt của bạn và cũng ngăn chặn cảnh báo khi kẻ đột nhập vào nhà của bạn? Vâng, có loại camera này, đó là Nest Cam IQ, một camera thông minh cho nhà và văn phòng nhỏ.

NEST, một phần của nhóm doanh nghiệp của Google, đã cho ra mắt một chiếc camera cho phép mọi người đối mặt với sự nhận diện thông qua công nghệ FaceNet. Sản phẩm tương tự được sử dụng trong dịch vụ lưu trữ ảnh của riêng Google.

Nest Cam IQ

Các chỉ số IQ Nest Cam có thể đăng ký khuôn mặt của người dân trong bộ nhớ nội bộ của mình, vì vậy bạn và gia đình bạn có thể có những khuôn mặt trắng niêm yết và khi ai đó không phải là một phần của nhóm nhận được vào nhà của bạn. Nest Cam gửi cho bạn một cảnh báo xâm nhập qua Email.
Đưa mọi người thân quen vào hệ thống nhận diện trước.

Trước khi camera nhầm lẫn giữa người nhà của bạn và kẻ xâm nhập, bạn hãy đăng ký khuôn mặt của những thành viên trong gia đình vào bộ nhớ Nest Cam IQ.

Và cách đăng ký là cực kỳ đơn giản, chỉ cần một cái ảnh có khuôn mặt thành viên mà bạn muốn đăng ký vào cơ sở dữ liệu của Nest Cam IQ.

Hãy an toàn ngay cả khi Nest Cam bị đánh cắp.

Các hình ảnh được gi lại trên đám mây, vì vậy ngay cả khi máy ảnh bị đánh cắp, vẫn có thể có hình ảnh của kẻ xâm nhập. Điều đó thật tuyệt vời cho một Camera IP và đó chính là điều mà mọi camera thông minh nên làm.

Để sử dụng dịch vụ ghi âm đám mây Nest Cam IQ, bạn cần phải trả gói hàng tháng từ 10 đến 30 đô la để ghi lại từ 10 đến 30 ngày trong các máy chủ Nest. Đó là một mức giá tốt để giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn, phải không ?

Nest Cam IQ Technology

Công nghệ Nest Cam IQ

Camera này có bộ vi xử lý 6 nhân mạnh mẽ, và công nghệ wifi giúp cài đặt nhanh chóng và đơn giản.
Một cảm biến nội 4K chụp ảnh rõ ràng và công nghệ HDR đền bù cho độ tương phản ánh sáng xung quanh để nắm bắt video chất lượng cao sắc nét ở độ phân giải 1080p ( 2 Mega Pixel ) độ phân giải.

Ngoài ra còn có một Micro tích hợp để ghi lại âm thanh trong môi trường và một loa mạnh mẽ để tạo ra các cảnh báo và đe dọa kẻ xâm nhập đến chết.

Không chỉ vậy, Nest Cam còn có công nghệ công nghệ chống nhiễu và nhiễu, vì vậy nó có thể ghi lại âm thanh rõ ràng.

Giá Nest Cam IQ

Chiếc camera này được ra mắt với gái 299 đô la, hoặc nếu bạn mua hai chiếc có giảm giá và tổng giá là 498 đô la ( cho phép tiết kiệm 100 đô la )
Nest Cam Security.

Bạn không muốn ai đó hack camera của bạn, hãy giữ mật khẩu của bạn an toàn và luôn cập nhật phần mềm nội bộ camera ngay sau khi nhà sản xuất phát hành phiên bản OS mới.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x