Chúng tôi là ai

Chúng tôi là : CÔNG TY CỔ PHẦN HIỀN LONG ASIA

MST : 0401888093

Chuyên cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống camera an ninh, camera quan sát dành cho các công trình, dự án tại khu vực miền trung.

Địa chỉ website là: https://hienlongjsc.vn

Email : info@hienlongjsc.vn

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

Ghi chú : HLA : viết tắt HIỀN LONG ASIA

Chấp nhận các điều kiện sử dụng

Khi sử dụng website của chúng tôi hienglongjsc.vn, quý khách đã mặc nhiên chấp thuận quy định dưới đây. Để biết được các sửa đổi mới nhất. Quý khách vui lòng thường xuyên kiểm tra lại “Điều kiện sử dụng”. Chúng tôi có quyền thay đổi, điều chỉnh, thêm hay bớt các nội dung của “Điều kiện sử dụng” tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu quý khách vẫn tiếp tục sử dụng website sau khí có các thay đổi như vậy thì có nghĩa là quý khách đã chấp thuận các thay đổi đó.

Tính chất của thông tin hiển thị.

Các nội dung hiển thị trên Website nhằm mục đích cung cấp thông tin về dịch vụ lắp đặt thi công hệ thống camera của chúng tôi. Các thông tin khác liên quan nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu của khách hàng đều được ghi rõ nguồn cung cấp.

Chính sách về bảo mật thông tin.

Các cách thu thập thông tin

Quý khách cung cấp thông tin cho chúng tôi thông qua Bình luận ( Comment ) có trên website

Quý khách cung cấp thông tin cho chúng tôi thông qua Mẫu liên hệ ( Form contact ) có trên website

Mục đích thu thập thông tin.

Hỗ trợ tư vấn nhu cầu của quý khách hàng một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Giải đáp, hỗ trợ sau dịch vụ và bảo hành bảo trì các hệ thống của quý khách mà chúng tôi đã trực tiếp thi công lắp đặt.

Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng

– Chúng tôi sử dụng các thông tin cá nhân được cung cấp từ Quý Khách nhằm tiến hành gởi các thông tin sau : bản báo giá, xác định công trình, vị trí công trình, khảo sát công trình, thư cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ, các thông tin khuyến mãi tri ân Khách Hàng … ”

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng được lưu trữ đến khi hết thời hạn bảo hành, bảo trì của hệ thống dịch vụ mà chúng tôi cung cấp theo hợp đồng.

Chúng tôi cam kết luôn tuân thủ bảo mật thông tin cá nhân Quý khách hàng, tuyệt đối không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng ra ngoài hệ thống website.

Địa chỉ thu thập và quản lý các thông tin cá nhân.

CÔNG TY CỔ PHẦN HIỀN LONG ASIA

Địa chỉ : K43/25 Nguyễn Như Hạnh, Hòa Minh, Liên Chiểu, Hồ Chí Minh.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

– Khi Quý Khách cung cấp các thông tin cá nhân của mình đến Chúng Tôi, Quý Khách đã đồng ý với các điều khoản mà Chúng Tôi đã nêu trên. Tại website https://hienlongjsc.vn ( CÔNG TY CỔ PHẦN HIỀN LONG ASIA ) Chúng Tôi cam kết bảo mật mọi thông tin cá nhân Quý Khách bằng mọi hình thức có thể.

Liên kết đến website khác

Website cung cấp một số liên kết tới trang Web hoặc nguồn dữ liệu khác. Quý khách tự chịu trách nhiệm khi sử dụng các liên kết này. Chúng tôi không tiến hành thẩm định hay xác thực nội dung, tính chính xác, quan điểm thể hiện tại các trang Web và nguồn dữ liệu liên kết này. Chúng tôi từ chối bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan tới tính chính xác, nội dung thể hiện, mức độ an toàn và việc cho hiển thị hay che đi các thông tin trên các trang Web và nguồn dữ liệu nói trên.

Liên kết từ Website khác

Chúng tôi không cho phép bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào được phép “đặt toàn bộ” hay “nhúng” bất kỳ thành tố nào của Website này sang một trang khác hoặc sử dụng các kỹ thuật làm thay đổi giao diện / hiển thị mặc định của Website mà chưa có sự đồng ý của chúng tôi.

Miễn trừ trách nhiệm

Chúng tôi từ chối trách nhiệm hay đưa ra đảm bảo rằng website sẽ không có lỗi vận hành, an toàn, không bị gián đoạn hay tính chính xác, đầy đủ và đúng hạn của các thông tin hiển thị

Khi truy cập vào website này, quý khách mặc nhiên đồng ý rằng, các nhà cung cấp khác cùng với đối tác liên kết, nhân viên của họ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến thương tật, mất mát, khiếu kiện, thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp do không lường trước hoặc do hậu quả để lại dưới bất cứ hình thức nào phát sinh từ việc:

(1) Sử dụng các thông tin trên website này; (2) các truy cập kết nối từ website này; (3) Đăng ký thành viên, đăng ký nhận thư điện tử hay tham gia vào chương trình khách hàng thường xuyên của HAC

Các điều kiện và hạn chế nêu trên chỉ có hiệu lực trong khuôn khổ pháp luật hiện hành.

Quyền sở hữu trí tuệ

Website này và mọi nội dung xếp đặt, hiển thị đều thuộc sở hữu và là tài sản độc quyền khai thác của cá nhân trong cửa hàng XuriShop và các nhà cung cấp có liên quan khác. Mọi sử dụng, trích dẫn phải không gây thiệt hại cho cửa hàng chúng tôi và đều phải tuân thủ các điều kiện sau: (1) Chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân, phi thương mại; (2) các sao chép hoặc trích dẫn đều phải giữ nguyên dấu hiệu bản quyền hoặc các yết thị về quyền sở hữu trí tuệ như đã thể hiện trong phiên bản gốc; và Tất cả các nội dung được cung cấp tại Website này không được phép nhân bản, hiển thị, công bố, phổ biến, đưa tin tức hay lưu hành cho bất cứ ai, dưới bất kỳ hình thức nào, kể cả trên các Website độc lập khác mà không được sự chấp thuận của chúng tôi.

Điều chỉnh và sửa đổi

Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc chấm dứt hoạt động của Website này vào bất cứ thời điểm nào.

Chính sách bảo hành hệ thống do chúng tôi cung cấp lắp đặt

Chính sách bảo hành hệ thống do chúng tôi cung cấp sẽ được thỏa thuận trong hợp đồng.

Chính sách vận chuyển hàng Online

Chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống. Không trực tiếp cung cấp sản phẩm. Vì vậy mọi chính sách giao hàng vận chuyển hàng sẽ được tuân thủ theo quy định của hãng camera và quý khách hàng lựa chọn.

Chính sách đổi trả hàng

Chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống. Không trực tiếp cung cấp sản phẩm. Vì vậy mọi chính sách đổi trả hàng sẽ được tuân thủ theo quy định của hãng camera và quý khách hàng lựa chọn.

Các hình thức thanh toán

Vui lòng xem tại Các hình thức thanh toán.