Dịch vụ bảo trì hệ thống camera hệ thống mạng

CÔNG TY CỔ PHẦN HIỀN LONG ASIA

Xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng gói dịch vụ Sửa chữa, bảo trì, vệ sinh, thay thế và sửa chữa lại các hệ thống Camera lâu đời, những hệ thống camera đã cũ và đã gặp khó khăn trong lúc vận hành.

Công ty Hiền Long Asia nhận thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát cho các công trình Tòa nhà, văn phòng, nhà kho, nhà Xưởng, hộ Gia đình, cho các Siêu Thị, quán bar, cửa hàng, biệt thự, khu dân cư, tổ dân phố …. tại Đà Nẵng, Quảng Nam và khu vực Miền Trung

Song song với việc lắp đặt, công ty chúng tôi còn có các dịch vụ bảo trì, sửa chữa hệ thống camera định kỳ và những hệ thống cũ, đã hư hỏng, và hay bị hư liên miên để góp phần tối thiểu hóa những sự cố có thể xảy ra làm ngưng trệ hoạt động của hệ thống và tối đa hóa thời gian hoạt động ổn định của hệ thống camera của quý khách hàng.

Vấn đề :

Hệ thống camera cũ, lâu năm chưa được bảo trì

Những hệ thống camera cũ, lâu năm không được bảo trì thường xuyên kết hợp mới hệ thống mạng nhện tạo ra một hệ thống dây chèn chịt. Những dây mạng đã cũ và dễ bị đứt, hoặc chập chờn.

Những hệ thống không được lắp đặt bài bản, đường đi của dây mạng, dây diện chạy rất lung tung.

Những hệ thống mạng cũ không được đánh dấu, rất khó bảo trì, mỗi lần hư phải tốn thời gian và công sức dẫn đến tốn chi phí.

Những vấn đề như vậy gây ra nhiều vấn đề khác cho chủ sở hữu như vấn đề về thẩm mỹ, và vấn đề về tâm lý.

Quý khách chắc hẳn sẽ rất khó chịu khi nhìn vào một đống những dây nhợ loằn nhoằn và rất khó nhìn của hệ thống mạng, hệ thống camera an ninh gây ra.

Và mỗi khi hệ thống của bạn gặp trục trặc kỹ thuật, khi bạn gọi kỹ thuật đến để sửa chữa, nó cũng gây ra không ít khó khăn cho kỹ thuật, họ sẽ rất khó khăn để nhận biết dây nào sẽ gắn liền với thiết bị nào, không có đánh dấu, mọi thứ rất lung tung, dây mạng, dây camera, dây điện, dây tín hiệu tất cả mọi thứ trộn với nhau tạo nên một mớ hỗn độn, việc này sẽ làm khó khăn cho kỹ thuật sửa chữa từ đó phát sinh ra những chi phí không đáng có, phát sinh thời gian sữa chữa và phát sinh rất nhiều thứ bất cập.

Để đảm bảo cho việc hoạt động của hệ thống camera của bạn đạt được độ ổn định nhất. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa, vệ sinh lại các hệ thống camera của quý khách.

# Dịch vụ bảo trì hệ thống camera tại Đà Nẵng.

# Dịch vụ vệ sinh hệ thống camera, hệ thống mạng, tổng đài.

# Dịch vụ thay thế thiết bị – vật tư, nâng cấp hệ thống camera.

Gọi ngay vào số 0911161717 để được tư vấn miễn phí về việc sửa chữa bảo trì, về giá.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NẾU BẠN CẦN BẢO TRÌ HỆ THỐNG CAMERA

CÔNG TY CỔ PHẨN HIỀN LONG ASIA

Địa chỉ : K43/25 Nguyễn Như Hạnh, Hòa Minh, Liên Chiểu

Tel : 0911.161717 – Email: info@hienlongjsc.vn

TRƯỚC

Hệ thống camera cũ, lâu năm chưa được bảo trì

SAU

Bảo trì hệ thống camera
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x