Dịch vụ Lắp đặt camera wifi tại nhà

Lắp đặt camera wifi tại nhà cho khách hàng

Song song với việc thiết kế và thi công hệ thống an ninh mạng cho các dự án lớn và công trình, chúng tôi vẫn có đội ngũ kỹ thuật thi công và chăm sóc cho khách hàng nhỏ lẻ, tại nhà.

Hiện nay, nhu cầu an ninh ngày càng được nhà nhà quan tâm, để đem lại cảm giác an toàn cho ngôi nhà nhỏ của mình, bảo vệ trước các vấn nạn không tốt của xã hội, chúng tôi đáp ứng việc cung cấp và thi công thiết bị camera an ninh tại nhà cho quý khách hàng.

Trong thời đại công nghệ, hệ thống thông tin tràn lan, ai cũng có thể biết camera như là một con mắt thứ 3 của chúng ta, mỗi khi chúng ta đi đâu đó, nó sẽ là một phương tiện giúp chúng ta trông coi nhà cửa, và nó là một bảo vệ thật thà nhất mà bạn từng biết.

Hiện nay trên thị trường tràn lan các loại camera cho bạn có thể lắp, có loại vài trăm nghìn cho đến vài triệu đồng. Từ shopee đến lazada, bạn có thể check giá bất kỳ nơi nào bạn muốn. Bạn có nhiều cách lựa chọn để lắp một vài mắt camera trong ngôi nhà của bạn.

Bạn có thể mua 1 mắt camera trên mạng và sau đó đem về, lên youtube học cách cài đặt, thi công, thế là xong.

Vậy bạn cần chúng tôi làm gì?

Tất nhiên một ngành nào trong xã hội tồn tại đều có lý do riêng của nó, bạn có thể không cần chúng tôi, nhưng nếu có thể, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa loại camera ổn định nhất về chất lượng, giúp bạn bảo trì sự cố mỗi khi trục trặc, tất nhiên chi phí bạn bỏ ra thuê chúng tôi sẽ cao hơn so với bạn tự mua tự lắp tự sử dụng.

Nói đến đây, để tôi giới thiệu cho bạn một vài loại camera mà bạn có thể mua về tự lắp tự vận hành.

Đối với nhà dân, tạp hóa nhỏ ….

Bạn có thể sử dụng một số loại camera wifi sau

Điều kiện cần : Tất nhiên là WifiĐiện

Camera hãng Dahua / Imou

Một số hình ảnh camera IMOU thực tế

Ebitcam

Một số hình ảnh ebitcam thực tế

Đây là những camera wifi để lắp ở nhà, giá hợp lý và độ nét cao, chúc các bạn có thể tự chọn cho mình loại thích hợp. Nếu bạn không thể tự lắp theo hướng dẫn của nhà sản xuất có thể liên hệ với chúng tôi

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x