Giải pháp an ninh nào quan sát các công trình đang xây dựng

Cùng với nhau cầu lắp đặt camera quan sát công trình xây dựng nhằm giải quyết các khó khăn về tình hình thất thoát tài sản cũng như tạo điều kiện thuận lợi trong việc theo dõi tiến độ làm việc của người lao động, chúng tôi sẽ giải đáp phần nào các thắc mắc giúp các nhà thầu xây dựng tìm ra giải pháp tốt nhất.

Tư vấn giải pháp lắp đặt camera quan sát công trình xây dựng.

Khi xã hội ngày càng phát triển, việc ứng dụng khoa học kỹ thuật vào đời sống trở nên thiết thực và rộng rãi, các thiết bị camera quan sát trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc giám sát tình hình công trường làm việc hàng ngày.

Chỉ cần lắp đặt một hệ thống camera nối với thiết bị đầu ghi hình và có mạng internet là các nhà thầu có thể giám sát công trình mình đang thi công ở mức tiến độ nào.

Lắp đặt hệ thống camera quan sát cho công trình đang xây dựng

Chúng tôi với hơn nhiều năm thi công nhiều hệ thống camera cho các công trình dự án đang xây dựng cũng như lắp đặt hệ thống an ninh cho những công trình đã hoàn công sẽ cung cấp cho quý vị những giải pháp tối ưu nhất về bóc tách khối lượng cũng như giải pháp quan sát an ninh toàn diện cho công trình.

Những vị trí cần lắp đặt camera quan sát công trình đang xây dựng

Lắp đặt tại vị trí cổng ra vào : đây là nơi vật liệu xây dựng được chở ra hoặc vào, nhằm kiểm soát vật tư chở vào có đủ hay không cũng như quan sát có kẻ lạ mặt nào trộm cắp vật tư đi hay không.

Lắp đặt tại khu vực máy móc thường xuyên hoạt động: Để kiểm soát máy móc có làm việc hiệu quả không, vật tư thi công có đúng chỉ tiêu hay không để có hướng xử lý kịp thời.

Lắp đặt tại kho để vật liệu xây dựng: Cần lắp đặt vị trí này tránh tình trạng trộm cắp để bảo vệ tài sản của mình, cũng như biết được vật tư dùng thi công hoạt động như thế nào.

Lắp đặt xung quanh công trình: Để kiểm soát, kịp thời phát hiện kẻ lạ mặt xâm nhập vào công trình để bảo vệ tài sản cũng như tính mạng công nhân.

Lắp đặt camera khu vực cầu thang: Tiến hành lắp đặt camera đảm bảo theo dõi an ninh cho công trình và giám sát lên xuống sau khi xây dựng hoàn thiện và đưa vào sử dụng

Quy trình lắp đặt camera quan sát an ninh cho công trình xây dựng

  1. Tư vấn + Giới thiệu những hãng camera giám sát thích hợp kèm với giá cả cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.
  2. Khảo sát công trình, xây dựng giải pháp, bóc tách khối lượng công trình và báo giá đấu thầu.
  3. Thi công lắp đặt đường dây cũng như camera tại công trình theo giải pháp đã thỏa thuận.
  4. Cài đặt mạng, cài đặt camera giám sát công trình đang xây dựng qua ti vi, điện thoại, máy tính cho khách hàng
  5. Bàn giao và nghiệm thu hoàn tất công trình lắp đặt camera an ninh.
  6. Bảo hành bảo trì theo đúng trách nhiệm trong hợp đồng.

Việc lựa chọn giải pháp lắp đặt camera quan sát công trình xây dựng của chúng tôi sẽ là phương án hợp lý nhất cho khách hàng, đảm bảo an toàn lao động và tài sản nơi công trường, tiết kiệm chi phí và thời gian cho nhà quản lý mà vẫn mang lại hiệu quả thiết thực.

Nếu bạn có công trình đang thi công cần lắp đặt camera giám sát an ninh thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp lắp đặt camera thi công nhanh chóng và đơn giản nhất.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng nhận lắp đặt camera giám sát cho các hộ gia đình, trường học, siêu thị, cửa hàng, nhà máy, nhà kho, nhà xưởng …. với giá thành hợp lý, cùng nhiều chính sách hậu mãi sau bán hàng.

Kính chúc quý vị lựa chọn được giải pháp lắp đặt camera giám sát công trình đang xây dựng một cách hiệu quả và thành công !

Thông tin liên hệ, tư vấn và cung cấp giải pháp

CÔNG TY CỔ PHẦN HIỀN LONG ASIA

Địa chỉ : K43/25 Nguyễn Như Hạnh, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Tel : 0911 161717 – www.hienlongjsc.vn – Email : info@hienlongjsc.vn

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x