Giới thiệu công ty …

HIỀN LONG ASIA

CÔNG TY CỔ PHẦN HIỀN LONG ASIA

HIEN LONG ASIA JOINT STOCK COMPANY

Tên công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN HIỀN LONG ASIA

Tên giao dịch : HIEN LONG ASIA JSC

Trụ sở chính : K43/25 Nguyễn Như Hạnh, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại : 0911161717

Email : info@hienlongjsc.vn

Website : www.hienlongjsc.vn

Mã số thuế : 0401888093

Đăng ký lần đầu : ngày 14 tháng 04 năm 2018

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số OD-0147494/18 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Đà Nẵng cấp ngày 14/04/2018.

Giám đốc : NGUYỄN THỊ THU HIỀN

liên hệ : 0911 16 17 17

lời cảm ơn

Lời đầu tiên HIỀN LONG ASIA xin gửi đến Quý Khách Hàng lời thăm hỏi và chúc sức khỏe chân thành nhất. Xin tri ân lòng tin và sự ủng hộ, quan tâm, hợp tác, đồng hành, gắn bó và tin tưởng của Quý Khách Hàng, nhà Phân Phối, Đại Lý và Đối Tác chiến lược đối với HIỀN LONG ASIA trong suốt thời gian vừa qua.

Nội tại HIỀN LONG ASIA  có bề dày kinh nghiệm về thị trường thiết bị công nghệ, giải pháp và chỉ đạo thi công hệ thống an ninh.

Sau khoảng thời gian tiếp xúc trực tiếp với thị trường công nghệ, camera giám sát khu vực Miền Trung..  Với đội ngũ từng làm việc cùng nhau nhiều năm kinh nghiệm, tương đồng tư duy, có niềm đam mê công nghệ, kỹ thuật và nhiệt huyết cao của tuổi trẻ, có kinh nghiệm trực tiếp chỉ đạo thi công nhiều dự án Cơ Điện trong đó nhiều hơn hết là hạng mục Điện nhẹ .Vì vậy đã quyết định thành lập CÔNG TY CỔ PHẦN HIỀN LONG ASIA với mong muốn bức phá lên tầm cao mới trong lĩnh vực thi công mang lại sự Yên tâm – An toàn – Tiện dụng trong cuộc sống cho người Việt

Hiện nay với tốc độ phát triển vượt bậc của nền kinh tế thế giới cũng như của bản thân các doanh nghiệp, việc sử dụng thiết bị an ninh nói chung và những thiết bị giám sát và quản lý hệ thống an ninh nói riêng đang trở thành những nhu cầu cấp bách và phổ biến. Những hệ thống này là cách tốt nhất giúp quý doanh nghiệp dù ở bất cứ nơi đâu vẫn có thể theo dõi, quan sát, quản lý công việc một cách hiệu quả nhất.

Nhằm nâng cao năng lực để đám ứng được những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. HIỀN LONG ASIA chú trọng phát triển nội lực bản thân, trong đó yếu tố nhân sự được đề cao hơn hết. Mỗi thành viên của HIỀN LONG ASIA ra sức nổ lực học hỏi , phát triển kỹ năng tay nghề, cập nhật công nghệ, nâng cao đạọ đức, phương thức ứng xử đối với khách hàng – Lấy Nhân Hòa làm gốc – Lấy Chất Lượng làm đầu.

Trong quá trình ra đời và phát triển, HIỀN LONG ASIA vẫn còn nhiều vấn đề gặp phải, những vấn đề về nội bộ và những vấn đề về cạnh tranh không lành mạnh trên thị trường. Trong nền kinh tế đang phát triển, thị trường camera, hệ thống An ninh trở nên bão hòa về sản phẩm với mọi mức giá từ thấp đến cao của sản phẩm ngoài hãng đến chính hãng, chất lượng khó kiểm soát.

Do vậy với những nỗ lực và cố gắng không ngừng của mình, HIỀN LONG ASIA khẳng định về đối tác chiến lược cung cấp hàng chính hãng, thực hiện LOGIC tự động hóa tối đa quy trình làm việc, ứng dụng công nghệ & trang thiết bị mới đầy đủ nhất hỗ trợ trong quá trình thi công, nhằm đạt được độ AN TOÀN trong thi công – giá thành HỢP LÝ nhất – hệ thống vận hành ỔN ĐỊNH nhất, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Với đội ngũ Tư vấn giám sát và triển khai thi công giàu kinh nghiệm lĩnh vực Xây Dựng & Cơ Điện, am hiểu và có niềm đam mêm Công Nghệ, Kỹ Thuật, phương thức làm việc logic, năng động với mong muốn mang lại sự tiện lợi và an toàn trong cuộc sống. HIỀN LONG ASIA tự hào là một nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn – thiết kế – thi công – bảo trì hệ thống Camera giám sát, chuông cửa hiển thị hình ảnh, hệ thống báo động, báo cháy, hệ thống tổng đài điện thoại, thiết bị truyền hình, hệ thống định vị toàn cầu, máy chấm công, hệ thống an ninh cửa hàng, siêu thị, bãi đỗ xe, hệ thống thiết bị thông minh toàn diện cho các công trình tại Việt Nam.

Vì thế, với phương châm “Trao công nghệ – Tạo an tâm” chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện bản thân và đổi mới để phục vụ quý khách, đem đến cho người tiêu dùng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Nó cũng là chìa khóa cho sự thành công của chúng tôi. Uy tín của HIỀN LONG ASIA đang được nâng cao từ sự Trung Thực – Tận tâm với công việc. Do vậy NẾU CẠNH TRANH VỀ GIÁ RẺ ! Có lẽ HIỀN LONG ASIA không phải là nhà thầu THÍCH HỢP  !

Trở thành công ty hợp tác nhập khẩu trực tiếp và phân phối các sản phẩm được đánh giá  chất lượng cao trong thị trường khu vực và trên thế giới,và sản phẩm đó với công nghệ hiện đại, phục vụ nhu cầu ngày càng cao, đi đôi với xu thế công nghiệp 4.0 hiện tại . Hướng tới là nhà thầu cung cấp giải pháp tối ưu nhất, thi công chuyên nghiệp nhất cho hệ thống thiết bị thông minh toàn diện hàng đầu Việt Nam .

Đưa đại đa số khách hàng Việt Nam tiếp cận và sử dụng công nghệ cao tự động hóa trong cuộc sống, mang lại sự An tâm – An toàn – Tiện lợi

Với phương châm: “Trao công nghệ – Tạo an tâm” chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho công trình của quý khách hàng sự hoàn hảo nhất.

Thêm một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả quý vị.