Sự thật về lắp đặt camera giá rẻ tại Đà Nẵng

Người Việt Nam, ở đâu cũng vậy, ai cũng muốn ngon, bổ ………. nhưng lại rẻ.

What the ...

Tất nhiên khi lựa chọn một sản phẩm giá rẻ, bất kỳ một sản phẩm nào, tức là bạn đang phủ nhận việc lựa chọn chất lượng, vì hai phạm trù này luôn tỷ lệ nghịch với nhau.

Ở đây, chúng ta sẽ phân tích đằng sau việc lắp đặt camera giá rẻ …. là gì?

Thứ 1. Sản phẩm dỡm.

Sản phẩm dỡm

Điều này là hiển nhiên, khi bạn không cung cấp đủ về lượng dĩ nhiên sẽ không nhận được kết quả tốt nhất về chất,  những dòng sản phẩm trôi nỗi trên thị trường, nhìn đâu đâu cũng đẹp này sẽ rất nhanh làm bạn phải hối hận về việc quyết định của mình.

Nếu sản phẩm nào đó chỉ bảo hành dưới một năm hoặc ít hơn, bạn nên cân nhắc không nên chọn.

Thường thì camera hãng đang phân phối trên thị trường phải bảo hành ít nhất là 2 năm trở lên. Cái này bạn có thể dễ dàng tìm hiểu trên website mà hãng cung cấp.

Không có thương hiệu hoặc thương hiệu tự gán mác. Để xác định thương hiệu bạn nên hỏi bác Google, tìm kiếm những từ khóa liên quan đến thương hiệu đó và xem đánh giá của người dùng.

Thứ 2. Lắp đặt xong rồi thôi.

Điều này lại là điều hiển nhiên thứ 2.

Lắp đặt camera xong bỏ chạy

Đồng tiền chính là biểu hiện của công sức, nếu bạn chọn giá rẻ, bạn bỏ ra bao nhiêu thì bạn xứng đáng được nhận lại chỉ bấy nhiêu. Điều này đã là chân lý rồi. Nhà cung cấp, đơn vị thi công đã xác định điều này trước rồi. Nếu lắp đặt với giá rẻ mà vẫn bảo hành, thì câu hỏi về việc chi phí sẽ không có câu trả lời thỏa đáng.

Vì vậy sự thật thứ 2 đằng sau việc lắp camera giá rẻ, chính là bạn sẽ không nhận được sự bảo hành nào. Người ta sẽ ôm lợi nhuận ban đầu và bỏ chạy, gọi không bốc máy. Chẳng thà bạn bỏ thêm vài trăm nghìn làm phí dịch vụ bảo hành cho những nhà cung cấp giá cao hơn 1 tí, nhưng đổi lại bạn sẽ an tâm hơn về việc liên tục của hệ thống.

Thứ 3. Thi công không chuyên nghiệp, phụ kiện dởm, hệ thống hoàn thành nhìn như một bài toán hình học.

Sự thật thứ 3 đằng sau việc lắp đặt camera giá rẻ chính là bạn sẽ nhìn thấy tác phẩm của họ hết sức nghệ thuật, kiểu như tranh vẽ hình học toán cấp 3, đủ các đường chéo đường thẳng đường cong và các đường song song nhau được tạo bởi các dây tín hiệu và dây nguồn của sản phẩm.

Không có một quy luật gọn gàng nào, dây nhợ và các phụ kiện có thể ở khắp mọi nơi xung quanh bán kính của camera … Điều này thường gặp rất nhiều, đây chính là sự biểu hiện của việc không chuyên nghiệp trong nghành nghề và xuất phát điểm của nguyên nhân chính là sự quyết định lựa chọn giá rẻ.

Hoặc là sau thời gian bảo hành là hệ thống của bạn sẽ  từ cái này cho đến cái khác. Vì phụ kiện đi kèm nếu không được lựa chọn tốt sẽ hư và hư liên tục, thậm chí việc liên quan đến nguồn điện như nguồn camera dởm sẽ làm cho ngôi nhà của bạn sau một đêm bạn sẽ không còn nhận ra đó là căn nhà của chính mình nữa.

Thứ 4. Xuống cấp trong thời gian ngắn.

Màu sắc, hình ảnh sẽ xuống cấp trong thời gian ngắn, vì sản phẩm mà nhà cung cấp lắp đặt cho bạn không phải là sản phẩm tốt trên thị trường. Điều này dẫn tới bạn phải thay nguyên hệ thống camera mới, chi phí đầu tư vì thế lại tăng cao hơn.

TRÊN ĐÂY LÀ NHỮNG SỰ THẬT THỰC TẾ, CHÚNG TÔI KHÔNG HỀ SUY DIỄN ĐỂ LÀM BẠN HOANG MANG

Việc chọn lựa được nhà cung cấp vừa giá tốt vừa có sản phẩm chất lượng để tránh những điều trên là rất quan trọng. Nên tóm lại, gợi ý cho bạn khi triển khai hệ thống camera quan sát cho mình, bạn nên hỏi nhà cung cấp những điều sau:

  • Camera thi công là hãng nào ?
  • Bảo hành như thế nào ?
  • Có đảm bảo hệ thống vận hành tốt hay không ?
  • Thi công có đảm bảo hay không ?
  • Có thu phí hàng năm hay không ?

Một số gói lắp đặt camera phổ biến để bạn tham khảo. Đảm bảo bạn sẽ tránh được nhiều rủi ro, và đáp ứng được giá tốt các yêu cầu của mình.

Hãy tham khảo ngay dịch vụ chất lượng của chúng tôi để bạn có thể yên tâm vào chuyên nghành của mình, yên tâm vào gia đình của mình và yên tâm về tất cả mọi thứ.

Nếu bạn cần một dịch vụ chất lượng, đảm bảo về sau hãy liên hệ với chúng tôi đi, đừng ham rẻ nữa.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x