Tổng quan

Mục đích của bài viết là giới thiệu các ứng dụng trên di đông. Chúng liên quan đến App Store, Play Store, cũng như tổng quan về các cách sử dụng khác nhau của ứng dụng.

Bài viết này sẽ cập nhật định kỳ theo quá trình cập nhật của ứng dụng

Link download App của UniFi

Bạn có thể download từ Apple’s App Store, https://itunes.apple.com/us/app/unifi/id1057750338. Google’s Play Store https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ubnt.easyunifi&hl=en

Unifi giới thiệu ứng dụng

Các ứng dụng Unifi hoạt động giống hệt nhau trên cả hai nền tảng. Bạn có thể chạy nó trong chế độ độc lập hoặc bạn có thể dùng với controller mode

Dùng app làm controller trên điện thoại  được sử dụng cho các cấu hình đơn giản. Thông thường với 1 SSID, không có chức năng đặc biệt, mặc dù bạn có thể cấu hình nhiều thiết bị. Bạn có thể sao lưu cấu hình của bạn vào tài khoản SSO. Bạn cũng có thể nâng cấp firmware của thiết bị thông qua ứng dụng Unifi.

Ứng dụng controller trên đt không hỗ trợ L3 , trong trường hợp bạn muốn hiển thị và điều khiển các thiết bị ở văn phòng, nhà máy  thì phải dùng thêm các phần cứng khác làm controller như : server, PC, Cloud Key. Lúc này điện thoại chỉ có thể login vào controller có sẵn để xem và điều khiển..

 

Các hình động dưới đây sẽ cung cấp thêm